Các câu hỏi thường gặp

Bạn muốn tìm hiểu về EASYSCHOOL? Dưới đây là vài câu hỏi thường gặp

– Easyschool.vn là Website Quản lý trường học hàng đầu hiện nay. Là công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho trường học của bạn với các mô hình trường chủ đạo như Trường học Âm nhạc, Ngoại ngữ, Lái xe, Studio thu âm, các doanh nghiệp về Tổ chức sự kiện…..

– Không cần cài đặt, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ, sau 5 phút là bạn đã có 1 hệ thống Quản lý hoàn hảo cho mình rồi

– Easyschool.vn sẽ giúp các bạn Quản lý doanh nghiệp, trường học…. của mình một cách dễ dàng, đơn giản, hiệu quả nhất.

– Easyschool.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý Sổ sách, lịch học, điểm danh, email, nhân sự….. Giúp bạn tiết kiệm tới 50% chi phí thuê nhân viên. Giúp bạn tối ưu hóa công việc, giảm thiểu nhầm lẫn quên sót tới 99%.

– Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với nhân viên và khách hàng

– Tiết kiệm chi phí tối đa

– Tiết kiệm thời gian quản lý tối đa

– Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

– Hỗ trợ các module tùy biến như xếp lịch, chấm công, điểm danh, hóa đơn tự động, nhắc sinh nhật, Email Brandname miễn phí….. Người quản lý dễ dàng đánh giá được hiệu quả hoạt động qua các báo cáo tự động bằng bảng biểu sinh động, đánh giá được nhân viên, khách hàng, chất lượng dịch vụ …. chỉ sau vài cú nhấp chuột

– EASYSCHOOL được tối ưu hóa về bảo mật. Tuyệt đối an toàn về cơ sở dữ liệu. Được backup tự động liên tục.EASYSCHOOL  rất dễ dàng và tiện lợi trong sử dụng, chỉ cần thao tác 1-2 lần, bạn đã có thể hoàn toàn kiểm soát được phần mềm.

– Easyschool vô cùng linh động, có thể tùy biến ở hầu hết các mô hình trường học, cơ sở giáo dục tư nhân,nhà nước, doanh nghiệp giáo dục, trung tâm Âm nhạc, lớp Múa, Yoga, ngoại ngữ, trường dạy lái xe…..

Xếp lịch tự động: ( Tự động chạy tùy biến, bao nhiêu buổi, lặp lại bao nhiêu lần, vào ngày nào, kết thúc sau bao nhiêu buổi….) Bạn chỉ mất 1 phút cho việc chạy lịch nhàm chán, tốn thời gian, dễ nhầm lẫn này.

Thông báo học phí tự động: Sau khi chạy lịch xong, hệ thống sẽ tự động chạy bảng báo phí theo từng gói dịch vụ/ học phí mà bạn cài đặt trước đó.

Hóa đơn thu- chi tự động: Thay vì phải viết tay, giấy than…. mất thời gian, bạn chỉ mất 30 giây cho việc tạo hóa đơn riêng lẻ. Tất cả số liệu sẽ chạy vào báo cáo tổng hợp.

Quản lý kho- tài liệu: Nếu bạn kèm thêm bán sản phẩm( Nhạc cụ, sách vở….) Bạn sẽ nắm được chi tiết về xuất nhập kho, tồn kho….

Giao nhận công việc: Easyschool.vn tích hợp chức năng chat online và giao nhận công việc có Deadline tùy chỉnh.

Email Marketing: 500 email Brandname miễn phí, Quá lời cho doanh nghiệp của bạn, nhắc nhở sinh nhật Tự động

Báo cáo thống kê tự động: Bạn chỉ cần vài nhấp chuột là nắm được mọi số liệu từ chi tiết đến tổng hợp. Bạn sẽ quản lý được mọi thông số về khách hàng, doanh thu tổng, lợi nhuận theo mốc thời gian mà bạn chọn. Theo nhiều dạng bảng, biểu đồ phù hợp.

Tùy biến ngôn ngữ: Easyschool.vn được tối ưu Tiếng Việt và Tiếng Anh. Qúa dễ dàng cho bạn

Và còn rất nhiều các tính năng hữu ích khác….

– Bạn có thể phân quyền cho từng nhóm đối tượng sử dụng. Ví dụ: Nhóm Giáo viên có quyền riêng, nhóm khách hàng quyền riêng, nhân viên hành chính lễ tân quyền riêng, học viên có quyền riêng…..

– Easyschool.vn thuận lợi cho việc kết nối giữa Doanh nghiệp và khách hàng, giữa các nhân viên với nhau nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc

– Module hỗ trợ sẽ giúp khách hàng tương tác thường xuyên với nhà trường, doanh nghiệp, tăng sự kết nối góp phần giữ chân khách hàng ổn định hơn. Đồng thời tăng hiệu quả trong chăm sóc khách hàng.

– Đương nhiên, Vì Easyschool.vn là Website tích hợp phần mềm Quản lý hoạt động trên nền tảng dữ liệu Đám mây, cho dù bạn đang ở Pháp hay Mỹ, bạn vẫn biết được chi tiết các hoạt động, số liệu, doanh thu, chi phí trong doanh nghiệp của mình.

– Bạn chỉ cần một thiết bị có trình duyệt bất kỳ dù đó là PC, Laptop, Ipad, Smartphone…. và thiết bị được kết nối Internet. Chỉ với thao tác đăng nhập đơn giản là bạn đã nắm được mọi thông tin từ chi tiết đến tổng thể trong ngôi trường mà bạn đang sở hữu rồi.

– Với tùy biến giao diện đẹp, hoàn hảo trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với Easyschool.vn

– So với những giá trị mà Easyschool.vn đem lại. Chi phí mà các bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí là khá rẻ.

– Bạn có thể chi trả theo tháng ( giống thuê bao trả trước điện thoại). Giá thuê dịch vụ hàng tháng là 700.000vnđ + 5000vnđ/ 1 thành viên trong trường của bạn

– Với hợp đồng chi trả theo từng tháng, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào, sau khi hợp đồng kết thúc bạn có thêm 5 ngày để tải về các dữ liệu mà bạn mong muốn

– Nếu bạn hài lòng với dịch vụ mà Easyschool.vn cung cấp trong thời gian đầu trải nghiệm. Bạn nên đăng ký dịch vụ dài hạn theo năm, sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn cho bạn.

– Bạn tham khảo thêm về báo giá sử dụng dịch vụ của Easyschool.vn Tại đây.

– Khi trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của Easyschool.vn, các bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi cũng như được nhận 1 phần hoa hồng trên hợp đồng mà bạn giới thiệu cho khách hàng.

– Ngoài ra,khách hàng mà bạn giới thiệu cũng nhận được khuyến mãi về giá khi bạn giới thiệu nữa. Lợi cả ba bên

– Xem thêm: Chính sách cho nhà phân phối

– Đương nhiên, bạn có quyền dùng thử trong 15 ngày. Với hướng dẫn chi tiết cụ thể và thao tác dễ dàng, trong 15 ngày là bạn đã đủ khám phá những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp, Trường học của bạn rồi.

– Đăng ký dùng thử Tại đây, Điện thoại 043.215.1043 hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ: contact@easyschool.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất có thể.

 
Share This