Nếu bạn là chủ sở hữu một doanh nghiệp giáo dục, bạn sẽ cảm thấy cần một công cụ duy trì lợi thế cạnh tranh với các đơn vị khác. Giúp bạn quản lý được doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả và nâng cao vị thế doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Dưới đây là 10 lý do tại sao Website tích hợp phần mềm Quản lý Trường học Easyschool.vn giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình:

  1.  Easyschool.vn là phần mềm online, giúp bạn có thể truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu. Trong thế giới hiện nay, việc truy cập vào dữ liệu của chính mình vào mọi thời điểm là vô cùng quan trọng.
  2. Bạn có thể tạo tài khoản người dùng cho cán bộ, giáo viên và sinh viên để cho phép họ truy cập vào các thông tin cần thiết như lịch, thông báo và nhiều hơn nữa. Bởi vì phần mềm Easyschool.vn là Webonline nên họ sẽ có quyền truy cập vào các thông tin từ bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ đâu.
  3. Bạn có thể điểm danh, chấm công, tính lương cho giáo viên, học viên nhân viên hoàn toàn tự động
  4. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tự động công việc hành chính như trả lương, hóa đơn, thanh toán, thông báo và thậm chí cả những bài học theo định kỳ. Ví dụ, bạn có thể tự động tạo và email hóa đơn cho khách hàng của bạn. Sau khi nhận được hóa đơn qua email, bạn có thể cho phép khách hàng có thể thanh toán trực tuyến, làm cho tất cả các bước tự động có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  5. Bạn có thể lưu trữ các báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp và tạo ra các báo cáo tự động theo dõi “sức khỏe” và sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Hệ thống cũng sẽ cho phép bạn theo dõi kết quả học tập của học viên theo thời gian, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn, đưa ra các mốc thời gian để xem kết quả các sáng kiến kinh doanh của bạn.
  6. Hệ thống sẽ cho phép bạn lưu giữ thông tin khách hàng để khách hàng có thể đăng ký như là “khách hàng tiềm năng” từ trang web của bạn bất cứ lúc nào. Tạo nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu, lợi nhuận.
  7. Easyschool.vn giúp bạn phân công nhiệm vụ, đặt ra deadline cho nhân viên. Cũng như tối ưu khả năng chat nhóm. Vì vậy, bạn có thể quản lý doanh nghiệp của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  8. Với Easyschool.vn, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Có thể nói Easyschool.vn giúp bạn nâng cao vị thế của bạn, trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp giáo dục hiện nay
  9. Chi phí sử dụng Easyschool.vn là quá rẻ so với những giá trị mà Easyschool.vn mang lại cho doanh nghiệp của bạn.
  10. Hoàn toàn miễn phí khi dùng thử, bạn hãy trải nghiệm và cảm nhận các giá trị mà Easyschool.vn mang lại

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp của bạn

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!