Sau 6 năm từ ngày bắt tay nghiên cứu sản phẩm. Sau 3 năm từ ngày Easyschool.vn chính thức ra mắt khách hàng. Chúng tôi tự hào vì đã đem lại một sản phẩm Quản lý vượt trội cho Qúy Doanh nghiệp, trường học. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ cũng như sản phẩm nhằm đem lại cho quý vị những giá trị hoàn hảo nhất.

Đến nay, Easyschool.vn đã trở thành công cụ không thể thay thế của nhiều doanh nghiệp, trường học cũng như đã giúp đỡ được rất nhiều doanh nghiệp, trường học ngày càng trở nên vững mạnh.

Cuối tháng 04, đầu tháng 05 năm 2017 này, Easyschool.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy vị một bất ngờ lớn. Một phiên bản Big Update sắp sửa ra mắt, với nhiều tính năng vượt trội hơn so với bản cập nhật năm 2016. Đồng thời giao diện của Easyschool.vn cũng sẽ được chúng tôi thiết kế lại hoàn toàn. Đẹp hoàn hảo so với 2 phiên bản trước.

Easyschool.vn Version 3 sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất từ trước đến nay, với nhiều thay đổi về công nghệ giúp cho hệ thống hoạt động mượt mà hơn hẳn, tối ưu hóa tốc độ cũng như tăng tính bảo mật so với các phiên bản trước.

Chỉ vài tháng nữa, Easyschool.vn V3 sẽ ra mắt quý vị. Hãy theo dõi thông tin từ chúng tôi nhé

Đăng ký ngay để hưởng nhiều ưu đãi.

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!