Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng được khá nhiều các CEO quan tâm và biết đến như một công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hiện nay, có không ít các công ty đã và đang cung cấp giải pháp phần mềm này, nhưng đâu là tính năng cần thiết mà một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng mang lại cho khách hàng.

1. Chức năng phần mềm quản lý thông tin khách hàng:

Quản lý thông tin khách hàng theo hệ thống, giúp tìm kiếm nhanh khách hàng là tính năng cơ bản của hệ thống Easyschool.vn. Mỗi doanh nghiệp có cách quản lý thông tin khách hàng riêng nhưng nhìn chung sẽ có các tiêu chí cơ bản như: tên, tuổi, số điện thoại, tên công ty, mã số thuế, người liên hệ, facebook, zalo, sinh nhật,…
Đối với vấn đề quản lý thông tin khách hàng cần đảm bảo các tiêu chí: tìm kiếm nhanh chóng, phân loại khoa học, khả năng liên kết với nhiều module khác trong hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian quản lý.

2. Chức năng báo cáo – phân tích – dự báo kết quả kinh doanh:

Làm kinh doanh, bất kỳ nhà quản lý nào cũng sẽ quan tâm đến doanh thu, dựa trên các số liệu hệ thống, phần mềm sẽ tự động kết xuất ra báo cáo bằng văn bản và bằng biểu đồ. Dựa vào các số liệu, bạn có thể dự báo kết quả kinh doanh, doanh thu hay đưa ra các chiến lược mới. Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng sẽ giúp bạn thực hiện công việc này tự động thay vì phải tự tổng hợp dữ liệu 1 cách thủ công

3. Chức năng  email marketing:

Chăm sóc khách hàng thông qua Email Marketing Brandname là chức năng quan trọng của Easyschool.vn. Bạn có tới 500 Email Brandname miễn phí mỗi ngày, quá lợi cho doanh nghiệp của bạn. Với hệ thống Email chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo ra sự tương tác thường xuyên với khách hàng. Một điều tối quan trọng trong việc định vị thương hiệu của bạn.

Đương nhiên chăm sóc khách hàng mới chỉ là một chức năng cơ bản của Easyschool.vn, phần mềm quản lý doanh nghiệp giáo dục, trường học còn nhiều chức năng ưu việt khác.

Xem  thêm 9 Tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng Quản lý trường Âm nhạc.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp của bạn

 

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!