Bài viết này tôi sẽ không nói tới cách Quản lý Trường học, Trung tâm Âm nhạc với Easyschool.vn nữa. Tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn những bài viết hữu ích trong thời gian tới.

Bài viết này tôi sẽ viết về tiêu chí hoạt động của Easyschool.vn

Easyschool.vn bắt đầu thai nghén ý tưởng từ năm đầu năm 2011, trong bối cảnh các Trường tư thục, trung tâm Âm nhạc bắt đầu nhen nhóm phát triển. Đến thời điểm này, đầu năm 2016, các Trường tư thục, Trung tâm Âm nhạc đã nở rộ như nấm sau mưa ^-^. Và Easyschool.vn đã đi vào hoạt động ổn định được hơn một năm.

Chúng tôi đã nghiêm túc khảo sát thị trường từ Nam ra Bắc trong gần 2 năm(2011-2013), tìm tòi nghiên cứu đặc điểm chung của hầu hết các mô hình trường học tư nhân, Trung tâm Âm nhạc để nắm được những đặc điểm cốt lõi trong các mô hình kinh doanh này.

Với đam mê và tiêu chí ” Chia sẻ để thành công”, chúng tôi đã miệt mài làm việc hết mình, mong muốn sẽ đem lại cho các bạn chiếc “Chìa khóa thành công” như Slogan của chúng tôi lựa chọn. Và đúng như tiêu chí, nguyện vọng của chúng tôi, các cơ sở giáo dục sau khi sử dụng sản phẩm Easyschool.vn đã có những phản hồi vô cùng tích cực, có cả những lời cảm ơn dành cho chúng tôi nữa. Đó là món quà lớn nhất mà chúng tôi nhận được, sau những giá trị tuyệt vời mà Easyschool.vn đem lại cho các bạn.

Chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã và đang sát cánh bên chúng tôi, cùng chúng tôi xây dựng nên Easyschool.vn ngày càng hoàn hảo cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sử dụng.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được nhiều hơn nữa những góp ý, xây dựng từ các bạn. Để Easyschool.vn trở nên toàn diện hơn, hữu ích hơn.

Và chúng tôi cũng rất mong muốn các bạn sẽ chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình sử dụng cho bạn bè, đồng nghiệp của mình, chúng tôi sẽ có những món quà ý nghĩa tặng bạn về những chia sẻ ấy.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe thành công, và chia sẻ sự thành công ấy cho những người quanh bạn

Trân trọng!

Xem thêm Chính sách cho nhà phân phối

 

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!