Easy

Management

Solutions

Giải pháp Quản lý Đơn giản cho tất cả các mô hình Doanh nghiệp!
Yêu cầu tư vấn

TẠI SAO HƠN 400 DOANH NGHIỆP GIÁO DỤC, HƠN 1000

DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ ĐA NGHÀNH ĐÃ TIN DÙNG?

 Vì Website là đại diện hoàn hảo cho thương hiệu của bạn:

– Với Thiết kế đẹp hoàn hảo. Tối ưu các chức năng giao tiếp, liên kết đến các trang mạng xã hội của bạn. Chăm sóc khách hàng tự động, hỗ trợ giao dịch, mua sắm, thanh toán tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào các sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Dễ dàng trong thao tác, được hỗ trợ 24/7:

– Với thương hiệu Easy. chúng tôi luôn hướng đến việc giúp bạn nhanh chóng sử dụng Website Quản lý, chỉ với vài phút làm quen. Bạn đã nhanh chóng hiểu, nắm bắt mọi thao tác cũng như dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động trong Doanh nghiệp của mình.

– Chúng tôi cũng sẽ luôn bên bạn 24/7. Giúp bạn giải quyết những vướng mắc cho dù là nhỏ nhất

Tích hợp sẵn các Module Quản lý đầy đủ, mạnh mẽ nhất:

– Cung cấp cho bạn 1 nền tảng Quản lý mạnh mẽ nhất, từ các chức năng quản lý Lịch làm việc, Task, Mail, Sales, Marketing, CRM cho đến báo cáo thống kê dòng tiền, Doanh thu, chi phí, lợi nhuận…… Sẽ giúp bạn tiết tiệm tới 90% chi phí quản lý, trên 50% chi phí nhân sự, kế toán, chăm sóc khách hàng….

Nhanh chóng, tiết kiệm, mạnh mẽ và bảo mật:

– Ngay sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận ngay được Link demo Website. Với chi phí rất nhỏ, bạn đã có thêm cho mình 1 phụ tá đắc lực giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong Quản lý.

– Hệ thống máy chủ mạnh mẽ, băng thông không giới hạn. Dữ liệu được backup liên tục, giúp bạn hoàn toàn yên tâm phát triển Doanh nghiệp của mình.

CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Easyschool
Easyedu
EasyEvent
EasyFC
EasyStar
EasyClub
EasySpa
EasyManage
EasyCompany

Easy Management Solutions

Tư vấn & Thiết kế Website Quản lý cao cấp cho mọi mô hình doanh nghiệp!
Yêu cầu tư vấn
Call Now Button