Tại thời điểm hiện nay, các trung tâm Âm nhạc bắt đầu nở rộ. 99% trong số các trung tâm ấy. Người sáng lập, người quản lý xuất thân từ các trường Âm nhạc. Mà nghệ sỹ thì các bạn biết rồi đấy, đôi khi bay lắm, Quản lý Doanh nghiệp đối với họ quả thật tương đối quá sức, quản lý lỏng lẻo, không định hướng, đôi khi không kiểm soát nổi về tài chính dẫn đến thất thoát, lãng phí. Có thể nói là thiếu chuyên nghiệp so với các mô hình kinh doanh dịch vụ khác.

Thấu hiểu điều đó, sau 2 năm khảo sát các Mô hình Trung tâm Âm nhạc trên toàn quốc. Chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm Easyschool.vn với mục đích hỗ trợ các Nghệ sỹ trong khâu quản lý. Easyschool.vn bắt đầu hỗ trợ các nghệ sỹ từ đầu 2015, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Những lời cảm ơn chân thành mang đậm phong cách nghệ thuật.

Có thể nói, đó chính là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp các nghệ sỹ “Lười” hết mức có thể, để các nghệ sỹ mỗi ngày chỉ cần 5 phút truy cập là đã có thể Quản lý trường học, doanh nghiệp, Trung tâm Âm nhạc của mình chuyên nghiệp hơn cả những người được đào tạo bài bản hàng chục năm.

Easyschool.vn sẽ giúp các nghệ sỹ tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý, 50% chi phí SEO, Marketing, chi phí nhân sự.

Xem thêm Nhẹ đầu với Website Quản lý Trường học Easyschool.vn để biết chúng tôi hỗ trợ các nghệ sỹ nhiều đến thế nào

Và hãy Dùng thử để trải nghiệm cảm giác thành công với Easyschool.vn.

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!