Bạn không thể áp dụng được mô hình Quản lý trường học của nhà nước vào doanh nghiệp của bạn. Đó là điều hiển nhiên, bởi lẽ bạn là doanh nghiệp kinh doanh giáo dục, sống bằng khách hàng và bạn cần phải sáng tạo để chiến đấu cho sự tồn vong hay phát triển doanh nghiệp của bạn. Đó là điều chắc chắn!

Bạn sẽ phải chi ra mọi khoản, từ chi phí thuê địa điểm, trang bị phòng ốc, các loại trang thiết bị phù hợp với mô hình trường học của bạn. Chi trả lương giáo viên nhân viên ( có thể chi theo giờ đứng lớp, lương cứng…) thưởng doanh số. Chi tiền điện, tiền nước, điện thoại, Internet, thuế…. và đủ các loại tiền khác. Và đương nhiên, bạn là doanh nghiệp tư nhân, sẽ chẳng có bộ ngành nào rót tiền cho bạn cả. Bạn sẽ phải đau đầu, toan tính từ học phí, điểm danh, chấm công, chấm lương…. sao cho phù hợp nhất có thể, sao cho hiệu quả nhất có thể.

Và đương nhiên, bạn sẽ phải tối ưu bộ máy hành chính của mình, bạn không thể để nhân viên dư thừa, vì nếu dư thừa chỉ một nhân viên hành chính thôi bạn đã tốn vài triệu/ tháng rồi

Nhưng làm thế nào để công việc vẫn đảm bảo mà tối ưu được nhân sự, nhân sự ít mà không bị áp lực???

Cách duy nhất là sử dụng Easyschool.vn trong quản lý doanh nghiệp giáo dục, trường học của bạn.

Easyschool.vn tối ưu các chức năng quan trọng cho doanh nghiệp giáo dục, từ chạy lịch, chấm công, điểm danh, chấm lương, báo cáo tài chính, chăm sóc khách hàng đến quản lý kho, giáo trình tài liệu…..

Có thể nói, chỉ với một sản phẩm Easyschool.vn cũng đã làm việc bằng hàng chục nhân viên, đồng thời với sự chính xác tuyệt đối mà Easyschool.vn đem lại. Các bạn sẽ quẳng được tới 90% gánh lo mà các bạn đang phải chịu.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian Quản lý trường học, tiết kiệm 50% chi phí nhân sự, SEO, Marketing…

Cùng khám phá những chức năng của Easyschool.vn, xem thêm Quản lý trường học chuyên nghiệp với Easyschool.vn

Hãy đăng ký ngay và trải nghiệm những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp của bạn

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!