Mỗi năm bạn phải tổ chức nhiều sự kiện trong Trường học của bạn???

Thường trong các Trường học tư nhân, các Trung tâm Âm nhạc, nghệ thuật hay lớp tiếng Anh tháng nào cũng tổ chức một buổi ngoại khóa cho học viên. Có thể là giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm học tập, có thể là dã ngoại.

Cũng có thể là tổ chức các kỳ thi, hay tổ chức biểu diễn cho học viên. Đây là hoạt động thường kỳ, vừa nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, vừa nhằm mục đích Quảng bá thương hiệu.

Một Ekip tổ chức như vậy rất vất vả, phải chuẩn bị đủ thứ. Nếu không có kinh nghiệm rất dễ dẫm chân nhau trong công việc, dẫn đến không hiệu quả. Hoặc cũng có thể do nhân viên chưa có kinh nghiệm, chưa biết sắp xếp công việc khiến công việc bị ứ đọng.

Chính vì thế, Module Giao việc trong Easyschool.vn được chúng tôi tối ưu như một phần mềm chat nhóm, có Deadline, mức độ deadline chia ra các cấp độ bình thường, quan trọng, khẩn cấp. Chỉ với vài thao tác người quản lý có thể gán nhân viên vào nhóm công việc. Đặt deadline, chia ra thứ hạng công việc cho từng nhóm nhân viên. Cũng như chế độ nhắc nhở tự động sẽ giúp công việc luôn trôi chảy. Người Quản lý chỉ cần đặt ra công việc cần làm, phân công nhiệm vụ, đặt Deadline và chờ đợi báo cáo công việc mà thôi, trong quá trình triển khai công việc người quản lý toàn quyền thay đổi, Deadline, thêm bớt nhân sự, hay tạo ra những công việc, sự kiện liên quan hoàn toàn dễ dàng.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp của bạn

 

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!