Sau ngày Update Version 3 tròn 1 tháng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng. Không ít những lời khen ngợi về tính hoàn thiện, độ hoàn hảo của sản phẩm về mọi mặt.

Từ các Module thông minh, tiện dụng mà chúng tôi thiết kế, đến giao diện tuyệt hảo, “đẹp không tỳ vết”. Cũng như chính sách giá không thay đổi so với Version 2, đồng thời chính sách hỗ trợ 24/7 mà Easyschool.vn cam kết với khách hàng luôn được chúng tôi tận tâm thực hiện cũng đã giúp nhiều khách hàng, các trung tâm Âm nhạc, trung tâm ngoại ngữ có thêm một trợ lý, một đồng minh đắc lực. Giúp quý doanh nghiệp tăng trưởng, bền vững, tiết kiệm, hiệu quả và nâng tầm chất lượng dịch vụ của quý doanh nghiệp với khách hàng.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, tối ưu sản phẩm hơn nữa để quý khách luôn hài lòng, cũng như chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới, thời gian của sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ. Sẽ giúp quý khách nâng tầm thương hiệu thông qua phần mềm Quản lý trung tâm Âm nhạc, trung tâm Ngoại ngữ hoàn hảo EASYSCHOOL

Đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi mới nhất từ Easyschool.vn

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!