Easyschool.vn là phần mềm Quản lý trung tâm Âm nhạc, nghệ thuật, Studio và các mô hình trường học khác tốt nhất hiện nay.

Easyschool.vn sẽ giúp quý doanh nghiệp được tự động hóa trong hầu hết các hoạt động liên quan đến thu chi tài chính, báo cáo lỗ lãi, báo cáo các loại số liệu từ nhân sự cho đến lương thưởng, chấm công, sắp xếp công việc, họp hành online cũng như nhắc lịch làm việc tự động cho học viên, giáo viên. Các bảng báo cáo sẽ được tính toán hoàn toàn tự động, chỉ mất vài giây cho một báo cáo so với hàng giờ làm việc thủ công của bạn.

Đồng thời, với công nghệ của Easyschool.vn, các bạn có thể customize phần mềm theo cách của mình. Có thể nói Easyschool.vn có thể phù hợp với bất cứ mô hình trường học nào, đặc biệt trong các ngành kinh doanh giáo dục đòi hỏi sự phức tạp và độ khó như các trung tâm Âm nhạc, nghệ thuật, ngoại ngữ, mầm non…..

Chúng tôi tự hào khi cung cấp cho các bạn giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự, SEO, Marketing cũng như giúp các bạn tiết kiệm được tới 90% thời gian sổ sách, quản lý.

Xem thêm 6 Thắc mắc thường gặp về Easyschool.vn

Còn chờ gì nữa, Đăng ký ngay để trải nghiệm cảm giác thành công hoàn hảo cùng Easyschool.vn

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!