Thấu hiểu những vất vả của các nhà Quản lý khi xây dựng một trường học, chúng tôi đã thiết tạo ra một sản phẩm quản lý hàng đầu cho mọi mô hình giáo dục. Cho dù đó là mô hình giáo dục công lập hay tư thục. Đặc biệt với các mô hình giáo dục đòi hỏi sự phức tạp cao như các doanh nghiệp kinh doanh giáo dục hiện nay.

Bởi lẽ với các mô hình giáo dục tư nhân đòi hỏi sự cạnh tranh cao trong mọi lĩnh vực. Từ tạo dựng thương hiệu đến chăm sóc khách hàng. Seo, Marketing, quản lý chất lượng đào tạo, quản lý nhân sự, chấm công, điểm danh….. đòi hỏi độ chính xác cực cao và ưu tiên hàng đầu là tiết kiệm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian quản lý. Bởi lẽ các doanh nghiệp giáo dục bao giờ cũng ưu tiên tính hiệu quả trong công việc.

Easyschool.vn là một phần mềm tích hợp với Website online có thể nói là sản phẩm Quản lý All in One hiện nay. Là sự tổ hợp của nhiều phần mềm khác nhau như Quản lý tài chính kế toán, quản lý nhân sự, quản lý lịch làm việc, quản lý kho, quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng…. được chúng tôi thiết kế Logic với nhiều đặc tính vượt trội. Giúp các nhà Quản lý tiết kiệm tới 90% thời gian sổ sách, 50% chi phí nhân sự, 50% chi phí SEO, Marketing đồng thời giúp các nhà Quản lý xây dựng được thương hiệu mạnh, hiện đại hoàn hảo trong mắt khách hàng.Có thể nói Easyschool.vn là một sản phẩm quản lý hàng đầu hiện nay

Không những thế, khi thiết kế phần mềm, chúng tôi đã bỏ rất nhiều thời gian công sức khảo sát, nghiên cứu các mô hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp giáo dục ở Việt Nam nhằm thiết kế một phần mềm hoàn hảo cho tất cả các loại mô hình kinh doanh với tính tùy biến cực cao. Qúy vị hoàn toàn có thể Customize phần mềm theo ý của mình một cách đơn giản nhất.

Hãy xem loạt bài viết trong thư mục Blog của chúng tôi để nắm rõ những ưu việt mà Easyschool.vn đem lại cho quý vị

Còn chờ gì nữa, Đăng ký ngay để tận hưởng những giá trị hoàn hảo mà Easyschool.vn mang lại cho Doanh nghiệp của bạn.

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!