Nếu bạn là một giáo viên tự do, việc sắp xếp lịch làm việc cho cá nhân bạn phù hợp với lịch sinh hoạt cũng đã khá phức tạp rồi, Nếu bạn sở hữu cả một cơ sở giáo dục với nhiều giáo viên, có thể lên hàng chục người với hàng trăm học viên thì việc sắp xếp sao cho phù hợp, không bị chồng chéo lịch là một điều vô cùng quan trọng. Chưa nói việc đồng bộ giữa lịch làm việc với các vấn đề khác như thu chi tài chính, lương giáo viên, học phí. Có thể nói bạn mất tới 90% thời gian để làm công việc chạy lịch, làm báo phí, chấm công, chấm lương này.

Thậm chí, khi bỏ rất nhiều thời gian công sức nhưng việc nhầm lẫn vẫn xảy ra, gây nên những hiểu lầm đáng tiếc cả trong nội bộ lẫn khách hàng. Thử tưởng tượng, khi học viên đi hàng chục km đến trung tâm của bạn và nhận được lời xin lỗi rằng:” Em xếp nhầm lịch nên hết phòng dạy/ giáo viên không đến…..” học viên của bạn sẽ bực bội ra sao??? Thử tưởng tượng giáo viên bạn dạy cả tháng trời, đến lúc trả lương cho họ chỉ thiếu vài chục, vài trăm ngàn, họ sẽ nghĩ gì???

Với Easyschool.vn, tất cả những thiếu sót đó sẽ được giải quyết nhanh gọn, bạn sẽ tiết kiệm tới 90% thời gian, 50% chi phí nhân sự, đồng thời tăng tính chính xác trong quản lý lên tới 99,99%. Chúng tôi khẳng định, tại thời điểm này Easyschool.vn là phần mềm hoàn hảo nhất dành cho các cơ sở giáo dục tư nhân, trung tâm Âm nhạc, trung tâm ngoại ngữ. Website online tích hợp phần mềm Quản lý Easyschool.vn sẽ giúp bạn giải thoát tình trạng nhầm lẫn rất hay xảy ra về nhiều mặt như quản lý lịch làm việc, đồng bộ với học phí, chấm công tính lương. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể quản lý hàng trăm học viên, hàng chục giáo viên mà không bao giờ phải lo lắng về việc nhầm lẫn có thể xảy ra.

Còn chờ gì nữa, Đăng ký ngay để trải nghiệm những ưu việt mà Easyschool.vn mang lại cho bạn

Xem thêm Nhẹ đầu với Website Quản lý Trường học Easyschool.vn9 Tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng Quản lý trường Âm nhạc.

 

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!