Để thành lập một trung tâm âm nhạc hiện nay không quá khó, chỉ cần 1 vài giáo viên( thậm chí sinh viên trường nhạc), có vài chục học viên cũng đã có thể gọi là trung tâm âm nhạc được rồi. Tuy nhiên để xây dựng, và phát triển trung tâm trở nên chuyên nghiệp, có thương hiệu và có tính cạnh tranh trong giai đoạn hiện nay là vô cùng khó.

Tại Hà Nội tính đến thời điểm gần cuối 2016 này đã có hàng trăm trung tâm Âm nhạc, thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy. Thôi thì đủ loại trung tâm, thượng vàng hạ cám. Có trung tâm thì càng ngày càng phát triển, có trung tâm thì mở ra được vài tháng đã “sập tiệm”. Càng ngày, thị trường đào tạo Âm nhạc càng cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, Easyschool.vn đưa ra những giải pháp, những điều kiện cần và đủ để các trung tâm có thể vượt qua giai đoạn khó khăn, cùng phát triển.

  1. Chất lượng đào tạo: Càng cạnh tranh thì chất lượng đào tạo càng phải xem trọng. Có nhiều trung tâm sập tiệm vì điều này. Người quản lý nên có những chính sách ưu đãi thu hút giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, cũng như nên có hệ thống giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, từng đối tượng học viên.
  2. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với học viên: Tình cảm thầy trò luôn là điều tối quan trọng trong giáo dục, cho dù bạn có giáo viên giỏi đến đâu nhưng giảng dạy theo lối vì đồng tiền thì sớm hay muộn, học viên cũng sẽ bỏ bạn. Bên cạnh đó, là người quản lý bạn cũng nên chú trọng đến mối quan hệ giữa trung tâm và học viên. Nếu bạn xây dựng nên 1 trung tâm vì đồng tiền thì đương nhiên khách hàng cũng chẳng yêu quý nổi bạn đâu.
  3. Nên có hệ thống chăm sóc khách hàng phù hợp: Nên tổ chức các sự kiện thường niên có chất lượng nghệ thuật tốt, vừa để quảng bá cho chất lượng đào tạo của trung tâm, vừa để tạo dựng sân chơi cho học viên. Bên cạnh đó đừng quên sinh nhật học viên. Easyschool.vn sẽ giúp bạn không quên sinh nhật của bất kỳ học viên nào
  4. Nên có hệ thống quản lý chuyên nghiệp: Thời thế thay đổi, đã đến lúc bạn nên thay đổi. Hiện đại hóa quản lý, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân sự, thời gian. Vừa tạo dựng được sự tín nhiệm, sự minh bạch trong mắt khách hàng. Bằng chứng là Tất cả các trung tâm sử dụng dịch vụ của Easyschool.vn càng ngày càng phát triển mạnh, bền vững, có vị trí chắc chắn trong việc xây dựng và phát triển.

Còn chờ gì nữa, đăng ký ngay để phát triển lớn mạnh cùng Easyschool.vn.

Xem thêm 5 phút mỗi ngày với Easyschool.vn

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!