Trong Phần 1Phần 2 của bài Quản lý Trung tâm Âm nhạc, nghệ thuật- Khó mà dễ. Các bạn đã nắm được một số tính năng ưu việt của Easyschool.vn. Đặc biệt tính tùy biến với mô hình Quản lý khá phức tạp của một Trung tâm Âm nhạc. Mời các bạn xem tiếp những chức năng quan trọng khác:

  • Phân quyền cho từng nhóm User:  Mỗi học viên sẽ được gán vào từng nhóm riêng biệt. Hiện tại trong bản demo chúng tôi để 4 nhóm cơ bản là Giáo viên, Học viên, Nhân viên, Trợ giảng. Bạn toàn quyền thêm bớt, sửa xóa cho phù hợp với Trung tâm của mình.
  • Tùy vào nhóm mà User được gán sẽ có những quyền khác nhau: Bạn được toàn quyền phân cho các nhóm User các quyền theo ý muốn của bạn. Các User sẽ chỉ được quyền thao tác, hay nắm bắt các thông tin mà bạn cho phép mà thôi
  • Tối ưu quản lý Giáo trình- Tài liệu:  Bạn sẽ không phải kiểm đếm còn bao nhiêu quyển sách A, bao nhiêu quyển sách B nữa. Hệ thống quản lý giáo trình của Easyschool.vn sẽ giúp bạn việc đó. Nếu bạn bán tài liệu giáo trình, hãy đặt mức giá. Khi xuất giáo trình, hệ thống sẽ tự đồng bộ số liệu tài chính
  • Tối ưu quản lý kho: Trong trường hợp bạn kết hợp bán nhạc cụ ( Đàn Piano, Violin) Easyschool.vn cũng giúp bạn quản lý từ những chi tiết nhỏ nhất như Seri đàn, màu sắc, năm sản xuất, ngày nhập kho, xuất kho, giá mua, giá bán. Hàng tồn kho….
  • Tối ưu SEO: Chúng tôi sẽ đặt hệ thống quản lý theo chính Domain của bạn, vậy là bạn hoàn toàn yên tâm về bảo mật dữ liệu. Đồng thời với lượng truy cập liên tục của học viên của bạn chính là nguồn truy cập lớn cho SEO của bạn.

Ngoài ra, Easyschool.vn còn nhiều tính năng tiện lợi khác, xem thêm 9 Tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng Quản lý trường Âm nhạc.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp, Trung tâm Âm nhạc của bạn

 

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!