Trong các bài viết trước đây, chúng tôi đã đưa ra khái niệm thế nào là All in One của một phần mềm quản lý trường học, trung tâm Âm nhạc ngoại ngữ

Và các bạn cũng đã nắm rõ, các mô hình giáo dục tư nhân đòi hỏi sự cạnh tranh cao trong mọi lĩnh vực. Từ tạo dựng thương hiệu đến chăm sóc khách hàng. Seo, Marketing, quản lý chất lượng đào tạo, quản lý nhân sự, chấm công, điểm danh….. đòi hỏi độ chính xác cực cao và ưu tiên hàng đầu là tiết kiệm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian quản lý. Bởi lẽ các doanh nghiệp, bao giờ cũng ưu tiên tính hiệu quả trong công việc.

Ở Version 2, Easyschool đã làm được điều này. Tuy nhiên, chúng tôi không dừng lại, chúng tôi luôn mong muốn hướng đến sự hoàn hảo dành cho khách hàng. Chính vì thế, Easyschool V3 thần thánh đã ra mắt trong tháng 04-2017 vừa qua. Là sự tối ưu về mọi mặt, từ giao diện thiết kế, tốc độ, tăng tính tiện dụng cũng như cung cấp cho quý khách hàng nhiều phương pháp quản lý tốt nhất, thậm chí gợi ý cho quý các nhà Quản lý nhiều gợi mở về một quy trình Quản lý trường học, trung tâm hiện đại, hiệu quả nhất. Đồng tời Easyschool V3 còn mang tính tùy biến rất cao, có thể thích ứng được với mọi mô hình trường học, trung tâm giáo dục tại Việt Nam. Đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của mọi nhà quản lý.

Đăng ký ngay để có thêm một phụ tá đắc lực, giúp bạn hoàn thành hàng trăm ngàn công việc chỉ trong vài giây nào!

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!