Quản lý trường học nói chung hay quản lý trường, Trung tâm Âm nhạc nói riêng có những sự phức tạp mà chỉ người trong cuộc mới nắm rõ. Nhìn bề ngoài một doanh nghiệp giáo dục hay một trung tâm Âm nhạc ai cũng nghĩ khá đơn giản về Quản lý, nhưng khi vào cuộc mới thấy có nhiều khó khăn.

Bởi lẽ, tất cả các Trung tâm Âm nhạc nghệ thuật, cơ sở giáo dục tư nhân hiện nay chưa có quy chuẩn nào về Quản lý, mỗi đơn vị đều phát triển theo hướng riêng của mình, không đơn vị nào giống đơn vị nào kể cả về mặt tổ chức cũng như về định hướng

Sau hơn 2 năm chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng, nắm được những đặc điểm chung của tất cả các đơn vị giáo dục tư nhân cũng như các Trung tâm Âm nhạc, ngoại ngữ, Trung tâm Nghệ thuật,múa, Yoga….ở khắp 3 miền Bắc Trung Nam cũng như tham khảo nhiều sản phẩm Quản lý trường học tư nhân hiện đại trên thế giới. Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho mọi mô hình Trường học – Website tích hợp phần mềm Quản lý: Easyschool.vn

Khi sử dụng Easyschool.vn, các bạn không chỉ tiết kiệm 90% thời gian quản lý so với trước đây, mà các bạn còn tiết kiệm được tới trên 50% chi phí nhân sự, SEO, Marketing….

Không những thế các bạn còn có thể được gợi mở nhiều phương án Quản lý hiệu quả cho Trường học, Trung tâm Âm nhạc mà  mình sở hữu.

Xem thêm 6 thắc mắc thường gặp.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp của bạn

 

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!