Nếu bạn đã và đang làm Quản lý một trường học, một Cơ sở giáo dục tư nhân, hay Một trung tâm Âm nhạc ngoại ngữ…. chắc chắn bạn hiểu rõ được những vất vả trong nghề.

Thứ nhất, trong những mô hình tư nhân này, nhà Quản lý phải kiêm nhiều vai, lo từ A-Z mọi công việc trong doanh nghiệp của mình, từ vai trò nhà sáng lập, giám đốc tài chính, giám đốc nhân sự, kế toán, kiểm toán, đôi khi là cả lễ tân, nhân viên Sale nữa. Bởi lẽ, khi bạn làm chủ bạn muốn nắm bắt tất cả mọi thứ trong phạm vi mình có thể.

Đương nhiên khi bạn làm như vậy bạn sẽ hết sạch thời gian dành cho bản thân, gia đình cũng như đôi khi làm nhân viên khó chịu.

Thứ hai, bạn thường không có xuất phát điểmlà nhà Quản lý, bạn không được đào tạo về việc Quản lý doanh nghiệp Trường học. Nên đôi khi việc chồng việc, rối rắm, mất nhiều thời gian mà không hiệu quả.

Chính vì thế, Easyschool.vn ra đời giúp bạn tiết kiệm tới 90% thời gian Quản lý, đồng thời chính xác tuyệt đối về mọi mặt, từ Quản lý lịch, điểm danh, chấm công, tính lương tự động cho đến việc quản lý tài chính, kế toán, báo cáo thống kê, giao nhận công việc hay đơn giản là báo sinh nhật, chăm sóc khách hàng tự động.

Bạn nên xem thêm bài: Nhẹ đầu với Website Quản lý Trường học Easyschool.vn để hiểu rằng mình đang vất vả như thế nào.

Sau khi Dùng thử, bạn chắc chắn sẽ thay đổi Quan điểm của mình đối với việc Quản lý trường học, Quản lý trung tâm Âm nhạc. Bạn sẽ thấy việc Quản lý là vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản.

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!