GIAO DIỆN ĐẸP HOÀN HẢO

Một sản phẩm tốt thì phải đẹp, Đã đẹp thì phải đẹp hoàn hảo và dễ dàng thuận tiện cho người sử dụng

Tối ưu giao diện cho nhà Quản lý:

– Giao diện những trang từ Cấu hình, Thao tác Công việc, Báo cáo thống kê…… được chúng tôi chăm chút đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Đẹp không tỳ vết. Thiết kế Logic và tối ưu sự đơn giản. Chỉ cần liếc qua 1 lần là bạn đã nắm rõ tính năng cũng như cách sử dụng

– Sự hoàn hảo trong thiết kế giúp cho nhà Quản lý có thêm nhiều hứng thú với công việc, đồng thời giúp nhà Quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin trong trường học, doanh nghiệp của mình 1 cách hiệu quả nhất.

– Thiết kế đẹp – Hiện đại – Dễ dàng trong thao tác chính là Ưu điểm nổi bật mà Easyschool mang lại cho bạn

Tối ưu giao diện trang Khách hàng:

– Các khách hàng, học viên của bạn sẽ nhận được những thông tin đầy đủ nhất từ Hóa đơn, lịch học, thông báo, chúc mừng sinh nhật… từ bạn.

– Không những thế, User Page còn giúp khách hàng tương tác tốt hơn với doanh nghiệp của bạn thông qua các Hòm thư nội bộ, Yêu cầu hỗ trợ…..

– Bất cứ khách hàng, học viên nào cũng phải trầm trồ trước giao diện và chức năng mà chúng tôi thiết kế. Chúng tôi hiểu rõ rằng, để xây dựng thương hiệu cho bạn, chúng tôi phải thiết kế cho bạn 1 sản phẩm đẹp, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Tối ưu Giao diện trang nhân viên:

– Giao diện đẹp, thông minh, thuận tiện giúp nhân viên Hứng thú với công việc hơn. Đồng thời hệ thống nhắc việc tự động cũng giúp nhân viên tránh được những nhầm lẫn không đáng có hay quên sót công việc.

– Nhân viên sẽ nắm được những thông tin, quyền và nhiệm vụ cần thiết do Admin phân quyền. Đồng thời chế độ soát lỗi ngược cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được nhân viên nào làm việc hiệu quả, nhân viên nào hay xảy ra nhầm lẫn trong công việc.

– Tối ưu trong việc chăm sóc khách hàng ngay trên giao diện nhân viên, giúp nhân viên tương tác, hỗ trợ khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp

Hơn 400 Trung tâm Âm nhạc, Ngoại ngữ...đã dùng!

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá
Đăng ký ngay
Call Now Button