Xu thế sử dụng điện thoại thông minh ( Smartphone) không chỉ là xu thế hiện tại, mà còn là xu thế của tương lai. Ở các thành phố lớn tại Việt Nam hiện hay, có lẽ mỗi người dân đều sở hữu ít nhất 1-2 smartphone. Thế giới tràn ngập các mẫu mã điện thoại mới, ngày càng thông minh, có tính ưu việt hơn. Không những thế, xu hướng Iot (Internet of thing) là xu hướng bắt buộc với các quốc gia phát triển, các cá nhân, doanh nghiệp muốn phát triển mạnh hơn không thể nào mãi mãi quản lý cuộc sống công việc của mình theo lối cũ được nữa.

Như trong bài Nhẹ đầu với Website Quản lý Trường học Easyschool.vn, chúng tôi đã đưa ra những ưu việt mà Easyschool.vn đem lại cho cơ sở giáo dục của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu thêm về tính tùy biến của Easyschool.vn trên di động.

Bạn không thể nào ngồi ôm máy tính cả ngày với giấy tờ sổ sách được, cũng không thể nào vùi đầu vào Excel được, với cương vị là nhà quản lý bạn phải đi, giao lưu, tìm kiếm cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của mình được. Vậy làm sao bạn có thể nắm bắt được các số liệu, các hoạt động trong ngày tại cơ sở giáo dục của mình??

Chiếc di động ( smartphone) luôn bên bạn, chỉ cần có 3G, hoặc Wifi, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào hệ thống bất cứ lúc nào, cập nhật thông tin, doanh số bất cứ lúc nào bạn muốn. Easyschool.vn từ version 2 trở đi được chúng tôi tối ưu hóa giao diện cho di động, máy tính bảng một cách mạnh mẽ nhất. Hình thức đẹp, thuận tiện trong thao tác sẽ khiến bạn hài lòng

Không những thế, giáo viên hay học sinh của bạn cũng có thể truy cập từ bất cứ đâu với điện thoại của mình. Học viên hay giáo viên, nhân viên hoàn toàn chủ động trong việc truy vấn ca học, lương, hóa đơn của họ. Vô cùng tiện lợi.

Với đà phát triển mạnh mẽ của Easyschool.vn, chúng tôi cũng đang triển khai thiết kế App cho di động với sản phẩm Easyschool.vn. Trong năm 2017, App Easyschool.vn sẽ ra mắt quý vị

Còn chờ gì nữa, hãy Đăng ký ngay để trải nghiệm cảm giác thành công cùng Easyschool.vn

Xem thêm: Quản lý trung tâm Âm nhạc, trường tư thục từ A – Z

 

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!