Nếu bạn đang quản lý trung tâm Âm nhạc của mình bằng Excel, có lẽ công đoạn mất thời gian nhất đó chính là chạy lịch, tạo bảng điểm danh và tính lương cho giáo viên. Đây là công việc nhàm chán và dễ gây nhầm lẫn nhất. Bởi lẽ như các bài viết trước chúng tôi đã nêu rõ sự phức tạp về các gói học phí, cách tính lương trong mô hình trường học đặc biệt này.

Với Easyschool.vn, mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Chỉ với 2 bước cơ bản, mọi thứ đã xong, mọi số liệu về doanh thu, chi phí, lương đã hoàn tất.

  1. Xếp lịch: Khi bạn tạo lịch chỉ cần gán học viên vào lịch bạn mong muốn, chọn ngày bắt đầu, chọn vòng lặp cho lịch. Lịch sẽ tự động gọi số tiền học phí mà bạn đặt cho học viên trước đó.
  2. Điểm danh: Khi ca học được hoàn thành, bạn chỉ cần chọn lựa status học viên có học. Ngay lập tức học phí sẽ tự động trừ, đồng thời lương sẽ được cộng cho giáo viên tùy gói lương mà bạn quy ước

Điểm tối ưu của Easyschool.vn là cả học viên và giáo viên có thể truy cập xem số liệu tài chính của mình thay đổi như thế nào. Sau mỗi ca dạy, lương sẽ tự động cộng vào bảng lương của giáo viên, đây là một động lực rất lớn để giáo viên phấn đấu, cố gắng khi thấy số liệu lương chạy từng ngày, từng giờ.

Xem thêm:  9 Tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng Quản lý trường Âm nhạc hoặc Seri bài  Quản lý Trung tâm Âm nhạc, nghệ thuật- Khó mà dễ ( Phần 1)Quản lý Trung tâm Âm nhạc, nghệ thuật- Khó mà dễ ( Phần 2)Quản lý Trung tâm Âm nhạc, nghệ thuật- Khó mà dễ ( Phần 3).Nhẹ đầu với Website Quản lý Trường học Easyschool.vn.

Đăng ký ngay để giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với Easyschool.vn

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!