Có lẽ các bạn sẽ bật cười khi đọc bài viết này, bởi các bạn sẽ chẳng thấy được ở đâu lại có những lời khuyên kỳ quặc dành cho khách hàng như vậy:

  1. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về tính năng của các phần mềm quản lý trường học, trung tâm Âm nhạc, trung tâm Ngoại ngữ hiện nay trên thị trường, hãy dùng thử các phiên bản demo và chọn lựa cho mình 1 giải pháp hoàn hảo nhất. Bạn hãy cứ trải nghiệm thật kỹ. Chắc chắn các bạn sẽ quay lại sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bởi lẽ, phần mềm của chúng tôi tốt nhất, hoàn hảo nhất, hiện đại nhất, cho bạn cái nhìn chính xác nhất về chính doanh nghiệp trường học mà bạn đang quản lý
  2. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ chính sách giá chúng tôi và đối thủ của chúng tôi đưa ra. Sẽ không có một đơn vị nào đưa ra một mức giá phù hợp hơn chúng tôi với một sản phẩm có nhiều ưu việt hơn chúng tôi. Mức giá chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý so với những tiềm năng phát triển mà Easyschool đem lại cho bạn.
  3. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về tính hoàn thiện của sản phẩm. Đa phần các phần mềm trên thị trường hiện còn dang dở, họ thu tiền của bạn và đưa ra lời hứa sẽ Customize sản phẩm theo ý của bạn, nhưng thực sự thì không. Bạn cứ dùng sản phẩm dang dở đó, đóng tiền cho họ và “chờ đợi mỏi mòn”. Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã là Version 3, đã có nhiều năm xây dựng nên tính hoàn thiện và tùy biến cực cao. Chúng tôi còn e rằng bạn không dùng hết tính năng mà chúng tôi đã xây dựng, bởi lẽ chúng tôi luôn đi trước thị trường, luôn muốn cung cấp những giải pháp, những gợi ý cho việc phát triển doanh nghiệp của bạn.
  4. Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ về tính đặc thù của chúng tôi. Dự án Easyschool là dự án chuyên biệt mà chúng tôi nghiên cứu và tập trung triển khai đã nhiều năm. Chúng tôi không tham lam nhảy sang các dự án khác, bởi lẽ, chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho các bạn, những người luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường hướng tới thành công.

Và sau đó, hãy đăng ký để nhận được những giá trị mà Easyschool đem  đến cho ngôi trường của bạn

 

Comments

comments

Call Now Button
Share This

Share This

Share this post with your friends!